Đăng ngày: bởi CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỜI TRANG HỒNG PHÚC

Body sơ sinh cho bé gái có nhiều kiểu dáng với gam màu tươi sáng, dịu dàng và nữa tính. Mẹ có thể chọn bé những bộ body phù hợp nhất cho con.

Những bộ body được thiết với với kiểu dáng rất phù hợp với các bé dưới dưới 2 tuổi nhất là các bé sơ sinh. Bởi khi mặc những bộ quần áo body thiết kế liền này mẹ sẽ không phải lo lắng bé bị hở bụng mỗi khi thay bỉm hoặc vệ sinh, chỉ cần mở cúc mà không phải thay cả bộ đồ như trước. Hơn nữa với giai đoạn các bé đang tập đi, tập bò, tập lẫy thì mặc những bộ body là phù hợp nhất. Bé sẽ thoải mái vận động mà chẳng hề lo quần áo bị xộc xệch.

Top 10 mẫu body sơ sinh mùa hè cho bé gái

+ So với các bé trai thì kiểu dáng những bộ body của bé gái có phần điệu đà hơn, cầu kì hơn. Màu sắc cũng thường là mầu hồng, màu đỏ, họa tiết in trên body thì ngộ nghĩnh đáng yêu.

+ Mẹ có thể chọn mua theo sở thích và các tính của các bé có nhiều size cho bé từ 0- 1 tuổi

Body cộc tay được thiết kế liền quần với áo với chất liệu vải cotton kẻ, in hình một bé thiên thần vô cùng đáng yêu.

Bộ body dâu tây này thì sao nhỉ, phần cánh tay áo được thiết kế cách điệu cầu kìm bắt mắt, hình những trái dâu tây đỏ mọng.

Body bé gái của hãng Lulaby rất đệp và nữ tính

Với các bé sơ sinh mẹ có thể chọn bộ body áo liền quần lót này, khi mặc mẹ nên lồng 2 cánh tay vào cổ áo trước rồi nhẹ nhàng luồn qua đầu bé nhé.

Ý kiến bạn đọc

  • Đăng ngày 14/ 08/2017 bởi a
    test1111

Để lại ý kiến

Top